BỘ FAMILY GOLF GẮN KẾT GIA ĐÌNH

  • Bộ Family Golf nhỏ gọn, tiện ích, sang trọng, thân thiện với mỗi gia đình Việt, đáp ứng được những mong muốn giải trí kết nối tình thân các thành viên gia đình.
  • Ưu điểm: Chơi và luyện tập cùng nhau sẽ làm tăng độ gắn kết tình thân trong gia đình. Faminly Golf như một món quà cho cộng đồng và chúng ta nâng niu trân trọng.
  • Bộ Family Golf: Cho con trẻ đang độ tuổi rèn luyện một phong cách đẳng cấp của những mầm non xây dựng tương lai, cho đấng mày râu giải khuây sau những ngày làm việc, cho chị em thảnh thơi ngoài công việc nội trợ và thật tiện ích để mang theo khi picnic.
Facebook Twitter Google+ Tumblr Pinterest Delicious Digg Reddit Zingme
Giá gốc: 1. 500. 000 VND/Bộ (-20%)
1. 200. 000VND/Bộ
MUA NGAY
THÍCH

Golf -  “Môn thể thao thời thượng” đang ngày càng thu hút đông đảo mọi người. Một hình thức thư giãn, giải trí, một cơ hợi để giao lưu và hợp tác là sự kết hợp khéo léo và tận dụng thời gian hợp lý được hội tụ trong môn thể thao này. 

Đặc biệt, đã từ lâu quan niệm  gắn kết tình thân đã trở nên quen thuộc, gần gũi với mỗi người Việt. Những chương trình kế hoạch gia đình hạnh phúc - gắn kết tình thân với môn thể thao kết nối minigolf gia đình trên các trang báo điện tử, youtube không còn xa lạ. Ngoài những nhu cầu thường ngày như ăn mặc, du lịch thì ngày nay. Gíá trị về tinh thần, gắn kết tình thân của các thành viên  gia đình trở nên ý nghĩa hơn trong mỗi chúng ta. Bộ Family Golf gia đình đã giúp bạn thỏa mãn được những tiêu chí ấy.

Bộ sản phẩm bao gồm:

- 01 thảm dài 2,79m x 0,5m

- 01 gậy đánh golf hợp kim cho trẻ em dài 62cm

- 01 gậy đánh golf hợp kim cho người lớn dài 90cm

- 02 trái banh golf 

- 01 bộ cờ lỗ và túi đi kèm.

Bộ sản phẩm phù hợp cho thể thao trong nhà.

Cùng với sự phát triển của xã hội. Nghành giải trí thể thao cũng từng bước ra đời những sản phẩm và trở nên phổ thông như môn bóng đá vua, cầu lông, bóng bàn. Golf tưởng chừng là môn thể thao chỉ dành cho các đại gia thì giờ đây môn thể thao này  đã trở nên quen thuộc trong mỗi căn nhà nơi chúng ta đang sống như một xu thế cần thiết.

Đủ chứng minh cho "chơi golf nhà nhà" đang đón nhận trong mỗi gia đình văn minh Việt -  Family Golf chính là thế. Bộ đồ chơi nhỏ gọn, tiện ích, sang trọng, thân thiện với mỗi gia đình Việt, đáp ứng được những mong muốn giải trí kết nối tình thân các thành viên gia đình như ngày nay. Với ưu điểm chơi và luyện tập cùng nhau sẽ làm tăng độ gắn kết tình thân trong gia đình. Faminly Golf như một món quà cho cộng đồng và chúng ta nâng niu trân trọng.

Mối gắn kết của những thành viên trong gia đình cùng con trẻ được giải trí và kết nối thông qua bộ đồ chơi golf gia đình là một giá trị thiết thực. Hãy nhanh tay để sở hữu bộ Family Golf này ngay thôi bạn nhé!

 

GIÁ CHO BỘ SẢN PHẨM FAMILY GOLF : 1,500.000 Đồng/ 01 BỘ

Sale Off đặc biệt: 20%

Chỉ còn  1,200,000  Ngàn Đồng/ 01 Bộ

 Hiện tại đã có 3 người sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.

Vậy bạn có muốn mình là người tiếp theo?

Thời hạn khuyến mãi chỉ còn:

 

 

 

 

Facebook.com/sukien24h.com.vn

Đăng ký nhận tin